0

Xác Minh Tài Khoản

Ngay sau khi bạn vừa đăng ký tài khoản sàn Binance xong giao diện trình duyệt sẽ hiển thị thông báo yêu cầu xác thực. Nếu bạn lỡ tắt giao diện này thì có thể truy cập lại qua đường link: https://accounts.binance.com/vi/need-kyc và click vào Xác minh ngay.

giao-dien-xac-minh-san-binance

Sau khi click vào Xác minh ngay, một bảng thông báo cho bạn chọn nơi thường trú. Chỗ này bạn nhớ chọn Việt Nam nha, chọn Việt Nam xong click Tiếp tục.

xac-minh-tai-khoan-binance-b2

Ở giao diện tiếp theo, bạn điền đầy đủ thông tin như mình chú thích ở hình dưới.

dien-thong-tin-kyc

Sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn click vào Tiếp tục để chuyển qua bước tiếp theo.

thong-tin-kyc-binance

Tiếp theo bạn điền thông tin địa chỉ cư trú, thông tin này sẽ được sử dụng để đối chiếu nếu bạn muốn nâng mức xác minh (KYC) cao hơn nữa. Sau khi điền đầy đủ thông tin như hình dưới, bạn click vào Tiếp tục.

xac-minh-dia-chi-kyc

Chọn loại giấy tờ bạn dùng để xác minh danh tính xong click vào Tiếp tục, trong hình minh hoạ ở dưới mình sử dụng Căn cước Công dân.

xac-minh-can-cuoc-cong-dan

Ở thông báo tiếp theo sẽ có một vài lưu ý khi bạn chụp hình giấy tờ KYC, bạn cần đọc kỹ để việc xác minh diễn ra nhanh chóng nhé. Đọc xong bạn click vào Tiếp tục.

luu-y-khi-kyc-binance

Tới đây bạn cần sử dụng webcam để chụp hình mặt trước và mặt sau CMND/CCCD.

chup-hinh-kyc-binance

Nếu laptop/PC của bạn không có webcam, bạn di chuyển chuột đến dòng Thiết bị của tôi không có máy ảnh và sử dụng điện thoại của bạn đã tải app Binance quét mã QR được hiển thị lên để tiến hành xác thực bằng điện thoại.

xac-minh-khong-webcam
Quét QR để xác minh trên điện thoại nếu laptop không có webcam.

Click vào Chụp ảnh và cấp quyền cho trình duyệt truy cập vào webcam và tiến hành chụp mặt trước, mặt sau CMND/CCCD. Căn chỉnh CCCD vào đúng không hình và click chụp (1) sau đó nhấn tiếp tục (2).

chup-hinh-kyc-cccd

Thao tác tương tự cho chụp mặt sau. Sau khi chụp cả 2 mặt, bạn click vào Tiếp tục.

hoan-thanh-chup-cccd

Một hộp thoại thông báo hoàn tất chụp hình CMND/CCCD, bạn click Tiếp tục.

hoan-thanh-chup-cccd-2

Bước tiếp theo là xác thực người thật. Tương tự như bước chụp hình căn cước công dân có 2 lựa chọn, trong hình dưới mình chọn Thiết bị hiện tại.

chọn-thiet-bi-xac-thuc-nguoi-that

Một giao diện thông báo hiển thị những lưu ý khi bạn thao tác xác thực người thật, bạn đọc kỹ các lưu ý này để việc xác thực diễn ra nhanh chóng. Đọc xong bạn click vào Tôi đã sẵn sàng.

cua-so-thong-bao-xac-thuc-mat

Tiếp theo bạn cần căn chỉnh khuôn mặt vào đúng ô xác minh và thực hiện thao tác cử chỉ như được yêu cầu. Xong xuôi chờ được xét duyệt là ok nha, kết quả sẽ được gửi về email trong vòng 15 phút thôi.

Was this article helpful to you? Yes No

How can we help?