0

Cài đặt bảo mật 2 lớp

Để cài đặt bảo mật 2 lớp cho tài khoản sàn Binance, trước tiên bạn cần đăng nhập vào tài khoản và chọn biểu tượng tài khoản, tiếp theo chọn mục Bảo mật.

cai-dat-bao-mat-tai-khoan-binance
Chọn cài đặt Bảo mật để bật 2FA cho tài khoản sàn Binance.

Tại giao diện Bảo mật, bạn tìm tới mục Binance/Google Authenticator (Đề xuất) và chọn Kích hoạt.

kich-hoat-2fa-binance
Chọn kích hoạt 2FA

Tới bước này, điện thoại của bạn phải có ứng dụng Binance Authenticator hoặc Google Authenticator. Nếu điện thoại của bạn chưa cài đặt 1 trong 2 ứng dụng này, bạn cần vào AppStore (đối với iPhone) hoặc CHPlay (đối với điện thoại Android) tìm kiếm 1 trong 2 ứng dụng đó và tiến hành cài đặt như bình thường. Trong bài viết này, mình sẽ sử dụng Google Authenticator làm ứng dụng xác minh 2FA. Sau khi đã cài Google Authenticator bạn click Tiếp theo.

tai-google-authenticator
Cài đặt ứng dụng xác minh 2 bước

Ở bước này, bạn mở ứng dụng Google Authenticator lên và chọn biểu tượng dấu + (1) sau đó chọn Quét mã QR và tiến hành quét mã QR được hiển thị trên màn hình. Nếu trong 1 vài trường hợp bạn không thể quét mã QR bạn có thể chọn mục Nhập khoá thiết lập và nhập đoạn mã được hiển thị dưới mã QR. Bạn sẽ thấy dãy số gồm 6 số ngẫu nhiên hiển thị trên màn ứng dụng Google Authenticator của điện thoại, đoạn mã 6 số này sẽ thay đổi liên tục trong vòng 30 giây theo thời gian thực. Ở giao diện trên web Binance, bạn click Tiếp theo.

qr-code-2fa
Dùng ứng dụng Authenticator quét mã QR

Tới đây bạn nhớ lưu lại mã dự phòng để ngừa trường hợp bị mất điện thoại bạn vẫn có thể khôi phục lại mã Authenticator. Lưu xong mã dự phòng, click Tiếp theo.

sao-luu-ma-du-phong

Bước này, bạn cần click Lấy mã xác thực email và vào hộp thư đến của email (nhớ kiểm tra cả mục spam nha) để lấy mã xác thực điền vào ô đầu tiên. Ở ô thứ 2, bạn mở ứng dụng Google Authenticator trên điện thoại của bạn, copy mã xác thực tài khoản Binance và điên vào là ok. Điền xong cả 2 ô bạn click Tiếp theo.

xac-minh-ma-2fa-binance
Xác minh mã xác thực

Giao diện web hiển thị thông báo như hình dưới là đã thành công kích hoạt Bảo mật 2 lớp cho tài khoản sàn Binance rồi nha.

kich-hoat-2fa-binanc-thanh-cong
Thành công kích hoạt 2FA.

Nếu bạn đã ở trong group GTA Trader Vip, trong quá trình kích hoạt bảo mật 2 lớp tài khoản Binance gặp khó khăn ở bước nào chỉ cần inbox admin của nhóm là sẽ được hỗ trợ chi tiết. Cách tham gia vào group GTA Trader Vip đã được hướng dẫn chi tiết trong bài viết: Hướng dẫn vào GTA Trader Vip.

Chúc bạn thành công!

Was this article helpful to you? Yes No

How can we help?